Hơn 60 năm tâm niệm theo nghề thuốc, lương y Xuân Tho đã đóng góp không ít công sức cho việc gìn giữ nghề thuốc Nam và củng cố tình đoàn kết dân tộc. Với tâm niệm” Lương y như từ mẫu” mà Bác Hồ đã dạy. Ông luôn khắc ghi trong tâm lời của Bác để nghiên cứu và phát triển nghề thuốc Đông y của mình bằng tình thương yêu y đức gửi tới người bệnh. Từ khâu chọn lựa đến khâu chế biến sản phẩm đều được kiểm tra chọn lựa kỹ lưỡng theo tiêu chuẩn tốt nhất chiết xuất 100% thảo dược tinh túy từ thiên nhiên, không sử dụng chất bảo quản hay các phụ gia nào khác nên người bệnh sử dụng an toàn cho sức khỏe. Sau khi được ông tư vấn tận tâm, dùng thuốc ông chiết xuất nhiều người bệnh đã khỏi bệnh, luôn tin tưởng các bài thuốc chữa trị của ông. Chính vì vậy người bệnh gọi ông với cái tên thân mật “Lương y Xuân Tho

Với cái tâm và cái tầm trong nghề thuốc, ngày càng nhiều người biết đến Ông. Ông đã trao trọn ” tình yêu y đức” trong nghề tới người bệnh với mong muốn người bệnh trên khắp mọi miền của tổ quốc nhanh phục hồi bệnh.

Giới thiệu Lương Y Xuân Tho

Họ và Tên: Đào Văn Tho

Bí danh tham gia cách Mạng:  Đào Thân

Bí danh Thầy Thuốc: Xuân Tho

Ông Sinh 12-2-1919

Quê quán: Xã Yên Dương- Huyện Ý Yên- Tỉnh Nam Hà (Nay thuộc Tỉnh Nam Định)..

Trình độ văn hóa: lớp II phổ thông.

Ông Tham gia các mạng tháng 8 năm 1945  tại Xã Yên Dương, Huyện Ý Yên, Tỉnh Nam Hà.

Ngày vào đảng lao động việt nam chính thức 20-11-1951 tại chi bộ Yên Dương, xã Yên Dương, Huyện Ý Yên, tỉnh Nam Hà Và Những năm sau đó ông tham gia kháng chiến cứu quốc  và tham gia trong hợp tác xã sản xuất Nông nghiệp và giữ các chức đội trưởng đội sản xuất nông nghiệp của làng xã.

Hành trình trở thành Lương Y Xuân Tho

Bố là Ông Đào Văn Sàng khi năm ông khoảng 30 Tuổi có bị u bướu ( nổi hạnh ở cổ), Ông đã học và tự chữa khỏi bệnh u bướu cho ông sau đó truyền cho các con cháu của ông các bài thuốc cũng như các cách làm thuốc theo công thức gia truyền 60 kinh nghiệm của ông cha trước đó để lại, đã chữa điều trị cho người nhà trong gia đình, cũng như áp dụng cách chữa bệnh cho người dân làng xung quanh nhiều người đã khỏi bệnh khi được ông tư vấn và điều trị.

Ông Lương Y Xuân Tho sinh ra khi mới có 4, 5 tuổi đã được bố dạy chữ nho cũng như các kiến thức về các loại cây thuốc dược liệu quý, các cách sử dụng các loại cây đó làm thuốc trị bệnh.

Ông đã học nghiên cứu sách vở nghề đông y tìm cách tự chữa bệnh cho mình và học hỏi kinh nghiệm chữa bệnh từ các Lương Y bậc tiền bối đi trước để cải tiến phương thuốc sao cho phù hợp với từng người bệnh mà ông cứu chữa. Từ những tư vấn, thăm khám nhiệt tình  tới người bệnh ông đã hiểu, cảm thông bằng tình yêu thương y đức. Ông đã chữa được cho nhiều người dân trong làng khỏi bệnh từ nhẹ đến nặng. Có những căn bệnh nguy hiểm khó cứu chữa của người bệnh. Ông đã ngày đêm miệt mài nghiên cứu và đã tìm ra được nhiều phương thuốc hướng điều trị phù hợp tốt nhất nhiều người bệnh đã khỏi.

Sản phẩm thuốc đông y gia truyền Xuân Tho như một người bạn gắn bó thân thiết với cuộc sống hàng ngày của mọi gia đình Việt Nam. Nhưng ít ai biết rằng, đằng sau  tên gọi” Đông y Xuân Tho” là tâm huyết tìm tòi, sáng tạo, phát triển từ nhiều bài thuốc cổ truyền lâu đời, gia đình truyền thống làm nghề đông y và học hỏi kinh nghiệm của các bậc tiền bối lương y đi trước cũng như những câu chuyện cảm động ý nghĩa những năm tháng chữa bệnh cho người dân trong thời kháng chiến của cuộc đời mình đã để lại trong ông nhiều cảm xúc và động lực để ông nghiên cứu các phương thuốc chữa trị bệnh phù hợp với nhiều người bệnh hơn.

Gia đình vốn có nghề thuốc gia truyền nên ông luôn đau đáu tìm ra một phương thuốc nào đó thật hiệu nghiệm, vừa có thể trị các chứng ho hiệu quả, vừa giúp bổ phổi, dễ dùng dễ uống, trẻ con, người già, thanh niên ai ai cũng có thể dùng được.

Đông y gia truyền Xuân Tho chuyên chữa trị bệnh ho, đau xương khớp, đau dạ dày theo công thức gia truyền 60 năm

Bài thuốc đông y gia truyền Xuân Tho đã nghiên cứu thành công chữa trị cho nhiều người khỏi bệnh bằng tình yêu y đức như: bệnh ho, viêm xoang, đau xương khớp, bệnh dạ dày

Những kỉ niệm trong đời chữa bệnh khi còn kháng chiến

Những năm 1960 trở đi khi ít tham gia vào công tác sản xuất nông nghiệp trong hợp tác xã ông hay đi xe đạp trở các bao thuốc đi chữa cho những Người bệnh ở khắp các tỉnh lân cận của tỉnh Nam Hà. Ông Kể hồi đó dân nghèo người dân bị bệnh đâu có tiền đi viện, cũng đâu có tiền trả tiền thuốc đâu. Ông chữa bệnh thường được trả công là các bữa cơm nhà người bệnh, các túi gạo, túi ngô, túi khoai, túi sắn nhà nào khá hơn thì trả công bằng lạng thịt. Mỗi chuyến đi chữa của ông thường kéo dài cả tuần đến 10 ngày có khi cả tháng, khi nào ông hết số thuốc ông sẽ về và mang các thực phẩm mà người bệnh trả công cho ông về nuôi các con cháu. Khi ông về lại đi tìm các lại cây thuốc để chuẩn bị cho các lần đi chữa tiếp theo. Sau đó ông truyền nghề cho các con là Đào Xuân Thô, Đào Xuân Nhì, Đào Ngọc Tư để chữa bệnh cứu người.

Từ những tinh thần trị bệnh cứu người của Lương Y Xuân Tho đã lưu giữ lại giá trị các bài thuốc đúc kết nhiều năm của gia đình cùng các bậc tiền bối trong ngành đông y cố truyền đã truyền lại và ươm hạt những “mầm non lương y” từ nhỏ về di sản chữa bệnh cứu người cho các con cháu sau này phát huy cải tiến thêm những bài thuốc hay nhất phù hợp với tình trạng của bệnh nhân theo công nghệ hiện đại tiên tiến của đất nước, cũng như nhu cầu sử dụng các bài thuốc từ đông y luôn đảm bảo an toàn cho sức khỏe người bệnh nếu sử dụng đúng cách theo tiêu chuẩn tư vấn thăm khám, điều trị kịp thời với các bài thuốc phù hợp với thể trạng người bệnh. Mang lại những hiệu quả điều trị  tốt nhất cho bệnh nhân.Trong đó bài thuốc viên ngậm kha tử được ông tâm huyết đồng cảm với người bệnh bằng tình yêu y đức áp dụng từ bệnh của ông mắc phải để cứu chữa nhiều người bệnh bị ho trên mọi miền của tổ quốc khỏi bệnh.

Viên ngậm kha tử gia truyền Xuân Tho bổ phế trừ ho

Lương Y Xuân Tho đã dùng bài thuốc chữa ho này từ cách đây trên 60 năm về trước để chữa các bệnh ho cảm cho các bệnh nhân. Nhiều bệnh nhân khi dùng thuốc ông làm đã khỏi bệnh. Nguyên bản ban đầu bài thuốc sẽ được hoàn tán thuốc sau đó dùng miếng chanh để ngậm. Khi đó thuốc có vị chát nên nhiều phụ nữa và trẻ em rất khó ngậm. Sau dần ông cải tiến trộn với mật ong và thêm các vị thuốc để cho phù hợp với tất cả mọi người đều có thể sử dụng được.

Viên ngậm kha tử được làm 100% thảo dược tự nhiên như: Kha tử, xuyên bối mẫu, cam thảo, cát cánh, trần bì, thanh đại, bạc hà, muối và các thành phần khác thuốc được hoàn tán thuốc tễ dưới dạng viên hoàn, với kinh nghiệm 60 làm nghê đông y đã chế tạo thành công ra viên ngậm kha tử có tác dụng trị ho, bổ phế, hóa đờm tiêu diệt virut, vi khuẩn trị các bệnh liên quan đến đường hô hấp, viêm họng, ho gió, ho khan, ho cảm, ho lâu ngày không khỏi. Viên ngậm kha tử phù hợp với mọi gia đình người lớn, trẻ nhỏ, phụ nữ mang thai và cho con bú đều sử dụng được, an toàn cho sức khỏe gia đình. Có tác dụng hiệu quả ngay lần đầu sử dụng, tái tạo lại niêm mạc họng giúp bệnh nhân bị ho nhanh chóng phục hồi sau khi sử dụng viên ngậm chúng tôi sản xuất với tình yêu y đức trong nghề.

Viên ngậm kha tử gia truyền xuân tho bổ phế trừ ho an toàn cho mọi gia đình được làm từ 100% thảo dược kha tử, mật ong, bạc hà, xuyên bối mẫu theo công thức gia truyền trên 60 làm nghề đông y

 

 Mong rằng người bệnh trên mọi miền của tổ quốc khi được ông tư vấn và điều trị bằng viên ngậm kha tử nhanh chóng phục hồi bệnh ho và có sức khỏe tốt sống vui khỏe bên gia đình làm việc đạt năng xuất cao, cống hiến cho xã hội đất nước phát triển ngày càng phồn vinh.

Xin trân trọng kính chúc quý vị và các bạn có sức khỏe, hạnh phúc viên mãn bên gia đình người thân. Đã luôn tin tưởng chúng tôi trong suốt thời gian qua và chặng đường phía trước còn nhiều khó khăn. Những đóng góp ý kiến của quý vị là động lực, năng lượng để Lương Y Xuân Tho chúng tôi phát triển thêm nhiều cách chữa trị, bài thuốc tốt hơn nữa. Rất mong nhận được nhiều phản hồi từ quý vị và các bạn.

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
ĐÔNG Y GIA TRUYỀN XUÂN THO
Địa chỉ : Yên Dương – Ý Yên – Nam Đinh
Hotline : 0975073485 / 0911052518
Email: dongygiatruyenxuantho@gmail.com

Website: https://dongygiatruyenxuantho.com/
Zalo : 0975073485
Hỗ trợ tư vấn điều trị viêm họng cấp và mãn tính