Với kinh nghiệm 60 năm làm nghề đông y. Lương y Xuân Tho đã nghiên cứu ra nhiều bài thuốc gia truyền chiết xuất từ 100% thảo dược quý giúp cứu chữa nhiều người khỏi bệnh viêm xoang.

Thuốc trị xoang gia truyền, có đặc điểm nổi trội hơn các bài thuốc khác là sự kết hợp nhiều vị thuốc quý từ thảo dược thiên nhiên tinh túy có thành phần kháng sinh tự nhiên cao, với tác dụng bổ trợ lẫn nhau, làm mạnh công năng cắt ngay cơn đau nhức xoang, loại bỏ vi khuẩn, virust, làm loãng dịch đờm, đường thở thông thoáng phục hồi, tái tạo niêm mạc mũi giúp bệnh nhanh khỏi khi sử dụng đúng theo hướng dẫn. Thuốc trị xoang được điều chế ở 2 loại: Thuốc trị xoang xông khói và thuốc nhỏ mũi trị xoang. Rất thuận tiện cho người bệnh, dễ sử dụng không gây tác dụng phụ, an toàn cho sức khỏe.

Thuốc trị viêm xoang phương pháp hiệu quả an toàn từ thảo dược

Thuốc trị viêm xoang Xuân Tho là là quá trình nghiên cứu kĩ lưỡng, công phu, tỉ mỉ, từ khâu chọn lọc nguyên liệu đến khâu sản xuất đi tới hoàn thiện sản phẩm thuốc trị xoang khi đến tay người tiêu dùng. Tạo ra sản phẩm thuốc trị viêm xoang, chắt lọc từ những gì tinh túy nhất của thiên nhiên theo kinh nghiệm của nền y học cổ truyền, đúc kết qua nhiều năm làm nghề gia truyền qua nhiều thế hệ.

Thuốc xoang Xuân Tho được làm từ 100% thảo dược có tính kháng khuẩn, kháng viêm cao cắt nhanh bệnh viêm xoang hiệu quả

Lương y Xuân Tho luôn quan niệm. Nghề thuốc đông y này đòi hỏi ở thầy thuốc sự yêu nghề, tư chất, chọn nghề “nhân thuật”, luôn mang Tâm – Đức, mới xứng đáng là “Lương y như từ mẫu“. Ông luôn tâm niệm rằng, thuốc dùng đúng bệnh là thuốc quý, nếu không thì đắt tiền cũng không có giá trị. Người bốc thuốc qua khám, định danh bệnh, dùng bài thuốc, phối vị thuốc, nhưng không lãng phí, mà bệnh nào thuốc nấy. Hơn 60 năm nối nghiệp truyền thống của gia đình, ông luôn nhớ đến câu nói của truyền nhân răn dạy khi mới bước vào nghề “Thứ nhất sạch thuốc, thứ nhì thuộc sách“. Thuốc Đông y phải đảm bảo tiêu chí sạch từ nguồn dược liệu cho đến chế biến và bảo quản để khi chiết xuất vẫn giữ nguyên hoạt chất, tính năng của vị thuốc. Cùng một bài thuốc, vị thuốc nhưng cách sao chế khác nhau thì tính năng, hiệu quả cũng khác nhau. Trong đó 2 bài thuốc được ông nghiên cứu thành công giúp cứu chữa hàng ngàn bệnh nhân khỏi bệnh khi dùng thuốc. Đó là 2 bài thuốc trị viêm xoang rất hiệu quả : Thuốc xoang xông khói và thuốc nhỏ mũi trị viêm xoang. Đã và đang được nhiều người bệnh sử dụng, yêu thích tìm đến mua để chữa trị trứng viêm xoang của mình. Thuốc được làm từ thảo dược nên rất an toàn, lành tính không gây tác dụng phụ. Tiện lợi và rất dễ sử dụng.

Thuốc trị xoang Xuân Tho được chiết xuất 100% thảo dược có tác dụng trị viêm xoang cấp và mãn tính an toàn dễ sử dụng

Thuốc Xoang xông khói Xuân Tho xông xong là khỏi

Thuốc Xoang xông khói Xuân Tho được chiết xuất từ 10 dược liệu quý hiếm của đông y, điều chế dạng bột và sử dụng dưới dạng hít khói để diệt trừ vi khuẩn viêm xoang, từ viêm xoang mãn tính đến viêm xoang dị ứng. Đã được Đông Y Gia Truyền Xuân Tho điều chế qua nhiều đời và chữa khỏi cho hàng ngàn bệnh nhân.  Ngoài ra khi điều trị bằng thuốc xoang xông khói Xuân Tho thì những bệnh liên quan mà bệnh viêm xoang gây ra cũng được chữa khỏi  như : Viêm họng, viêm amidan; Viêm thị đau mắt;Viêm thanh quản, phế quản phế viêm; Rối loạn tiêu hóa… Đặc biệt trong đó có bệnh viêm xoang: viêm xoang thường và viêm xoang mãn tính… mang lại hiệu quả đúng tinh thần của bài thuốc vừa “thông xoang” bị nghẹt, vừa “tiêu tan” các triệu chứng ổ dịch, đờm, đau đầu gây khó chịu. Với cơ chế tác dụng kép “bài nùng sinh cơ” – vừa đào thải dịch mủ ra ngoài, vừa tái tạo, phục hồi niêm mạc xoang. 

Thuốc Xoang xông khói Xuân Tho

Thuốc nhỏ mũi trị viêm xoang chiết xuất 100% thảo dược

Thuốc nhỏ mũi trị viêm xoang được làm từ 100% thảo dược quý hiếm, với 11 nguyên liệu chính: Xạ hương, quả tầm bóp, quả cà gai, hoa ngũ vị, đại hồi hương, gai tầm kết, thiên niên kiện, cát cánh, trầm hương, hạt gấc, rượu nấu 30 độ và các thành phần khác. Được nghiên cứu và chiết xuất thành công với tâm huyết làm nghề đông y qua nhiều thế hệ đã chữa khỏi cho nhiều người bị viêm xoang cấp tính hay mãn tính.Thuốc được đặc chế dưới dạng dung dịch nhỏ mũi thường dùng để diệt khuẩn và làm loãng dịch đờm. Từ đó giúp làm sạch và thông mũi, cải thiện tình trạng đau nhức, khó chịu do bệnh viêm xoang gây nên. Dùng thuốc nhỏ mũi viêm xoang sẽ giúp sát khuẩn, làm sạch mũi giúp đường thở thông thoáng hơn. Đồng thời trong các loại thuốc này cũng được tăng cao tính sát trùng sát khuẩn để ngăn ngừa nguy cơ các viêm nhiễm hay biến chứng khác tốt nhất. Sử dụng đúng cách sẽ giúp bệnh nhanh chóng được cải thiện bệnh nhanh hồi phục.  Thuốc cho tác dụng chỉ sau vài phút sử dụng và có thể duy trì trong nhiều giờ liên tiếp khiến những người đang bị nghẹt mũi khó thở do viêm xoang cảm thấy dễ chịu hơn rất nhiều

Thuốc nhỏ mũi trị viêm xoang chiết xuất 100% thảo dược

Trên đây là 2 bài thuốc trị viêm xoang Dongygiatruyenxuantho.com đã nghiên cứu thành công giúp người bệnh bị viêm xoang điều trị khỏi không còn bị những cơn xoang, đau nhức có sức khỏe tốt, sống vui khỏe bên gia đình, người thân. Được nhiều người bệnh tin dùng, sử dụng yêu thích. Thuốc được làm từ thảo dược an toàn lành tính, không gây tác dụng phụ lại dễ dùng.

 Bài thuốc trị xoang được ví như “viên ngọc” trong kho tàng kinh nghiệm Đông y. Với truyền thống yêu thuốc Nam được gia đình dung dưỡng, ông muốn bài thuốc không chỉ dừng lại ở phạm vi một địa phương, mà phát triển rộng rãi và đáp ứng yêu cầu chữa bệnh của bệnh nhân ở mọi miền đất nước, thậm chí vươn xa hơn nữa.

Nếu bạn đang bị viêm xoang cấp hay mãn tính. Muốn điều trị loại thuốc xoang bằng thảo dược dưới dạng nhỏ mũi, xông khói vừa tiện lợi lại dễ sử dụng. Thuốc được chiết xuất từ các loại thảo dược quý hiếm giúp người bệnh bị xoang nhanh chóng loại bỏ vi khuẩn, virust gây ngạt mũi nhanh phục hồi, thông thoáng đường thở dễ hơn chữa trị bệnh xoang tận gốc. Thuốc sử dụng an toàn không gây tác dụng phụ. Đã và đang được nhiều người bệnh sử dụng và điều trị yêu thích và tin tưởng chúng tôi làm địa chỉ tin cậy, uy tín trong việc điều trị xoang hiện nay.. Mong giúp người bệnh bị ho trên mọi miền của tổ quốc nhanh khỏi bệnh.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ:
ĐÔNG Y GIA TRUYỀN XUÂN THO
Địa chỉ : Yên Dương – Ý Yên – Nam Đinh
Hotline : 0975073485 / 0911052518
Email: dongygiatruyenxuantho@gmail.com

Website: https://dongygiatruyenxuantho.com/
Zalo : 0975073485
Hỗ trợ tư vấn điều trị viêm họng cấp và mãn tính